Vì sao gái xinh lại hay thích trai xấu?

Chuyện gái xinh yêu trai xấu nghe ngược đời mà chẳng lạ lùng tý nào trong xã hội ngày nay nữa, đúng không? Hẳn là bạn phải ghen tỵ lắm vì dù sao bản thân cũng là 1 gã đàn ông có ngoại hình đẹp mà lại phải hẹn hò với 1 cô nàng có nhan sắc trung bình cộng, trong khi gã đó xấu như ma chơi vậy mà lại được em xinh đẹp thế kia ôm ấp, nũng nịu, bá vai, bá cổ, làm đủ mọi trò mà trong mơ bạn cũng chẳng tưởng tượng được.

Ngay lập tức trong đầu bạn nghĩ ngay rằng gái đẹp tìm kiếm người cung cấp chứ đâu có tìm kiếm tình yêuđích thực, chuyện này cũng dễ hiểu thôi mà. Đúng vậy! Nhưng chuyện này chỉ đúng trên 1 góc độ nào đó thôi, chúng ta còn rất nhiều mặt khác cần phải xét đến. Hôm nay tôi sẽ liệt kê những lý do tại sao gái đẹp lại thích yêu trai xấu.

1. Gái xinh nghĩ rằng trai xấu chung thủy

Nếu 1 cô nàng hẹn hò với 1 anh chàng xấu trai, anh ta sẽ rất hạnh phúc và luôn tận hưởng mọi thời khắc quý giá khi bên cạnh cô nàng. Trai xấu làm đủ mọi cách để khiến cô nàng vui trong các buổi hẹn hò, vì kỳ thực anh ta cảm thấy mình may mắn khi có được cô nàng xinh đẹp như vậy hẹn hò cùng.

Cũng vì lý do đó mà trai xấu muốn sử dụng những hành động của mình để “đền đáp” việc cô nàng đã chấp nhận bản thân anh ta. Và đó cũng thường là lý do trai xấu rất chung thủy.

2. Thế giới này chủ yếu là trai xấu

Những anh chàng đẹp trai thường có nhiều tâm tư ít ai hiểu, cũng đúng thôi vì trên thế giới này đâu có nhiều người đẹp trai mà hiểu hộ đâu? Còn ngược lại, đàn ông xấu trai lại có mặt khắp mọi nơi, từ đường phố, phòng tập Gym, cho đến cả bar, vũ trường, nhà hàng, trung tâm thương mại, cho đến cả Internet.

Không thể phủ nhận được đàn ông xấu trai tồn tại nhiều hơn đàn ông đẹp trai, thế nên việc phụ nữ đẹp hẹn hò với trai xấu cũng là chuyện đương nhiên mà thôi. Vì đàn ông đẹp trai đã có người hẹn hò cùng rồi, thì không lẽ những phụ nữ trẻ đẹp ở trạng thái FA đến hết đời hay sao?

3. Phụ nữ thích trai xấu vì lắm tiền

Bạn có thể kể tên ra những thằng bạn đẹp trai và phong độ của mình, nhưng hầu hết đó đều là những gã cháy túi thường xuyên. Trong khi đó những anh chàng xấu trai lại thường kiếm được rất nhiều tiền.

Chuyện thật như đùa! Nhưng có lẽ trong khi các anh chàng đẹp mã đang mải mê dành thời gian bắn phá và chinh phục các đối tượng, thì trai xấu lại dành thời gian để kiếm tiền. Thế nên giờ 1 là họ có địa vị, 2 là họ đã có đủ lượng tiền bạc cần thiết để chi trả cho những buổi hẹn hò với gái đẹp.

4. Trai xấu là giáo sư tình dục

Trai xấu luôn sẵn sàng làm vừa lòng phụ nữ trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong việc quan hệ. Anh ta rất chiều chuộng và làm vừa lòng bạn với tất cả tấm lòng. Thế nên, phụ nữ thường thích hẹn hò và vừa lòng hơn khi quan hệ với trai xấu.

 5. Là dân kỹ thuật lành nghề

Gặp vấn đề về đường điện? kết nối mạng đột ngột mất? Hay ống nước bị dò? Hãy hỏi những người đàn ông này. Cũng chính bởi vì ngoại hình không hấp dẫn, nên những anh chàng này dành rất nhiều thời gian để đầu tư vào các kỹ năng khác của cuộc sống.

Thế nên, nếu phụ nữ có vấn đề gì với những vấn đề kể trên, trai xấu hoàn toàn có thể khắc phục được và khắc phục 1 cách nhiệt tình, tạo nên điểm cộng trong mắt cô nàng.

6. Không còn gì để mất

Về cơ bản, tình huống nào tồi tệ nhất khi tán tỉnh 1 cô gái? Đó là khi bị cô nàng từ chối. Đó là cụm từ mà trai xấu phải nghe đi nghe lại đến hàng trăm lần trong cuộc đời mình. Thế nên anh ta sẵn sàng vươn lên phía trước mà không sợ hãi. Trong khi đó những anh chàng có ngoại hình đẹp sẵn sàng nói không với trái tim của mình, bởi vì vấn đề này không xảy ra thường xuyên.

Bình Luận