Tán tỉnh con gái, kỹ năng không phải ai cũng biết

Biết cách để tán tỉnh 1 cô nàng là kỹ năng cần thiết nhất của đàn ông nên có trong đời, đặc biệt với đàn ông dưới độ tuổi 40. Tại sao lại là độ tuổi 40? Vì đó là độ tuổi hầu hết đều tự do và không phải vướng bận chuyện gia đình, và không bị rào cản từ việc lập gia đình gây ra.

 “Mình chẳng biết gì về việc tán tỉnh cả, không lẽ cả đời mình cứ Forever Alone mãi hay sao?”.

Không, bạn không bao giờ F.A đến hết đời, nhưng có điều bạn sẽ chỉ cặp kè được những cô nàng nhan sắc trung bình, hoặc dưới trung bình trở xuống mà thôi, chẳng có thứ gì tự đến mà lại tốt lành và ngon nghẻ cả.

Nhưng cũng KHÔNG nên vì thế mà lo lắng, vì đã có tôi ở đây giúp bạn hàng ngày. Bạn sẽ sớm biết rằng khi cua gái mình sẽ phải làm những gì, bất kể đó là ngoài đường phố, quán xá, bar, club, v.v…

Luôn tìm cách khiến mọi thứ vui vẻ hơn

Một trong những điều bạn cần phải nhớ trong việc cua gái và tán tỉnh, đó là luôn tìm cách khiến mọi thứ trở nên vui  vẻ hơn. Điều này luôn đúng trong việc duy trì các mối quan hệ. Nó có 2 yếu tố cộng hưởng mạnh mẽ đến 2 cá thể.

Một, nó giúp cô ấy thư giãn.

Hai, nó thể hiện rằng bạn là người có đầu óc dí dỏm và hài hước, thứ mà mọi phụ nữ trên thế giới này đều mê mệt.

Một lợi ích khác nữa, đó là nó giúp cô ấy mở lòng với bạn hơn. Điều này trong những câu chuyện nghiêm túc rất khó đạt được.

Hãy để nụ cười hiện trên môi cô ấy

Tiếp đến, một trong những thứ tuyệt vời khác nữa bạn cần phải làm đó là khiến cô ấy cười. Nếu có khiếu hài hước, hãy thực hiện việc này nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên khen tặng cô nàng những lời khen thật lòng.

Những lời khen đánh vào tâm trí phụ nữ là những lời khen về những thứ KHÔNG thuộc vật lý, nói cách khác là không hiện hữu ra ngoài. Đó là những lời khen về tính cách, kỹ năng, mức độ hài hước, hoặc thông minh.

Hãy để cho cô ấy biết rằng bạn bị cô nàng hấp dẫn vì những thứ bên trong chứ không phải những thứ bên ngoài. Trong tình cảnh này, cô nàng sẽ hài lòng vì những giá trị của mình có được trước mặt bạn. Đó là tình huống bạn không phải mở mồm khen ngợi về nhan sắc, nhưng thực chất cô ấy đã nhận lời khen này 1 cách tự động rồi.

Tạo sợi dây kết nối bằng việc “chạm”

Đa số đàn ông đều không dám chạm vào phụ nữ, hoặc cho rằng đấy là điều cấm kỵ vì bất lịch sự. Nhưng sự thật thì, khi 2 phần cơ thể chạm vào nhau sẽ tạo ra 1 sợi dây kết nối vô hình, và rất có lợi trong việc tán tỉnh.

Không những vậy, nó cũng là cơ hội để cô nàng có thể chạm lại bạn. Nếu bạn không chạm vào cô ấy làm sao cô ấy dám chạm vào bạn?

Một số bộ phận trên cơ thể phụ nữ mà bạn có thể chạm được bao gồm tay, khuỷu tay, lưng trên, vai, đầu gối, v.v…

Hãy nghĩ đơn giản như đang chạm vào cô em gái mình vậy. 5 phương pháp giúp bạn gây ấn tượng với phụ nữ

Để cô ấy trông đợi nhiều hơn

Hãy để cô ấy mong chờ nhiều điều hơn và muốn nhiều hơn. Vậy bạn phải làm thế nào? Đơn giản thôi, hãy biến đi đâu mất vài 3 ngày, cắt liên lạc với cô nàng, kiếm việc khác làm như giải trí, đi đâu đó, hoặc thậm chí là tán tỉnh cô nàng khác.

Nếu bạn làm như vậy, cô nàng sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn. Cô ta muốn có được những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đã làm với cô ấy trong những lần trước. Hãy chờ xem nhé.

Biến mình thành 1 anh chàng lịch lãm

Khi cua gái và tán tỉnh, bạn chỉ muốn kết thúc thật nhanh. Giống như việc leo thang, bạn chỉ muốn trèo lên tới đỉnh. Nhưng nên nhớ chuyện đó không đúng trong việc cua gái đâu.

Hãy biến mình thành 1 anh chàng lịch lãm, cứ vén từ từ từng bức màn một, không được sốt ruột. Đàn ông muốn nhanh gọn nhưng phụ nữ không như vậy. Nhiệm vụ của họ là tạo ra các rào cản khi đàn ông đi quá nhanh.

Nhưng nếu đi quá nhanh thì cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần chú ý đến việc tôn trọng cô nàng và các rào cản của cô ấy đặt ra là được.

Bình Luận