Sai lầm khi đàn ông chúng ta cua gái

Cua gái có thể trở thành điều thú vị nhất, nếu biết chắc những gì mình làm là đúng. Mỗi thời điểm, bạn sẽ phát hiện ra rằng cô ấy đang từ từ ngả vào lòng mình, và bạn biết rằng những phương pháp mình áp dụng thực sự có hiệu quả.

Không may thay, hầu hết đàn ông Việt Nam đều không biết làm thế nào để cua gái đúng cách, và làm thế nào để trái tim 1 người phụ nữ rung động. Thay vào đó, họ lại thực hiện theo bản năng, hoặc theo tình huống đưa đẩy, mà họ nghĩ đó là cách cua gái hiệu quả.

Giao tiếp bằng mắt kém

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, con người có thể đọc được rất nhiều thứ qua đôi mắt. Đó có thể là ánh mắt hằn học tức tối, có thể đó là cái nhìn lơ đễnh và thiếu tập trung, hay qua đôi mắt nó phản ánh bạn là người tự tin hay thiếu tự tin. Trong quá trình cua gái, nhiều người không nhận ra sự quan trọng của đôi mắt. Và cách duy trì liên lạc bằng mắt với cô ấy, kéo theo việc giá trị của bạn bị lung lay 1 cách đáng kể. Khi giao tiếp bằng mắt, hãy nhìn thẳng, thể hiện cho cô ấy rằng bạn là người tự tin mạnh mẽ, uy tín, và giàu lòng nhân ái.

Đàn ông chúng ta thường mắc lỗi này trong quá trình cua gái. Thay bằng việc nhìn vào mắt cô ấy, bạn lại nhìn xuống đất, nhìn vào xa xăm, hoặc đôi khi nhìn vào 1 vị trí nào trên cơ thể người phụ nữ nữa,v.v… Những thứ này thật kỳ cục và kém hiệu quả trong quá trình cua gái.

Ngôn ngữ cơ thể khiến bạn giảm giá trị

Khi cua gái, 2 vai của bạn có trễ xuống? Mắt có đắm chiêu nhìn xuống đất? 1 tay trong túi quần và tay kia đang nắm chặt lấy đồ uống? Tất cả những thứ đó khiến bạn chẳng có giá trị nào trước mặt cô ấy cả.

Phụ nữ rất nhạy cảm, họ nhận thấy ngay tức khắc những gì mà đàn ông thể hiện, cho dù đó là những thứ nhỏ nhất. Giống như là họ “ngửi” thấy tất cả những thứ mà bạn thể hiện ra bên ngoài vậy.

Ngôn ngữ cơ thể đóng vai trò rất quan trọng, không chỉ cua gái mà còn liên quan đến tất cả những thứ khác nữa. Bạn có biết rằng 1 cuộc nói chuyện thành công có đến 93% dựa vào ngôn ngữ cơ thể, và chỉ có 7% là nội dung bạn nói không?

Do đó hãy thể hiện mình là người mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, và đầy tự tin khi thể hiện những điệu bộ hay cử chỉ ra bên ngoài. Thậm chí ngay cả dáng đi bạn cũng có thể cải thiện được. Bước thẳng, mặt hơi vểnh lên 1 chút, ngực ưỡn lên 1 chút, và cười tươi khi gặp cô ấy. Trong khi đó, khi ngồi, 2 chân dang rộng, 2 tay tạo cử chỉ, v.v… Bạn đã bao giờ nhìn thấy điệu bộ của người Mỹ đen chưa? Khi nhìn thấy ngôn ngữ cơ thể của họ như vậy, bạn đánh giá họ là tuýp người mạnh mẽ hay yếu đuối?

Bạn không thư giãn

Đây là lỗi mà hầu hết đàn ông đều gặp phải trong quá trình cua gái. Những dấu hiệu hiển hữu ra bên ngoài rằng bạn đang lo lắng và bồn chồn. Đối diện với những tình huống như vậy, phụ nữ sẽ cảm thấy rất kỳ cục, thậm chí họ còn cảm thấy tồi tệ, và chẳng muốn hẹn hò với bạn.

Đừng hành động giống như mình đang ở trong tủ lạnh nữa, hãy cân bằng lại mọi thứ, nếu đang cảm thấy tim đập nhanh thì hãy cố gắng hạ thấp nó xuống. Nghĩ về những thứ có thể giúp bạn tốt hơn, chẳng hạn như “Mình theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày, mình biết tất cả mọi thứ về cua gái, mình chả có gì phải lo lắng cả”.

Bạn tự xây lá chắn cho mình

Khi cua gái, nhiều lúc bạn sẽ lỡ lời đụng chạm đến cô ấy. Chuyện này xảy ra thường xuyên nếu không suy nghĩ kỹ trước khi nói. Tuy nhiên thay vì việc chuyển nhanh qua chủ đề khác, bạn lại tiếp tục đào sâu vào chủ đề này. Cứ như vậy, bạn tự xây cho mình 1 cái lá chắn không thể xuyên thủng.

Trong trường hợp này, bạn cần chuyển nhanh chủ đề và đùa 1, 2 câu để cả 2 cùng không cảm thấy ngượng nghịu, và tự nhiên hơn. Qua đó cô ấy cũng biết rằng bạn trung thực và có thể làm chủ mọi tình huống.

Uống quá nhiều

Để cua gái, đàn ông thường lấy dũng khí bằng việc uống rượu, bia, hoặc các chất kích thích. Họ cho rằng bản thân mình có thể tự tin hơn bằng những cách này. Sự thật thì chuyện này chẳng tốt cho bạn chút nào, và cũng chẳng tốt cho cô ấy chút nào.

Bạn nghĩ rằng để cô ấy biết rằng mình uống rượu là tốt, là đàn ông, là mạnh mẽ? 80% phụ nữ sau khi lập gia đình đều ghét chồng rượu bia, và tất nhiên họ ghét chuyện phải lau dọn bãi chiến trường cho đàn ông sau mỗi lần nhậu “bán sống bán chết” của chồng. Trong hoàn cảnh cua gái, có lẽ cô ấy sẽ nghĩ rằng “Ôi anh chàng này thật thảm hại, chưa yêu nhau mà đã say khướt thế này rồi”.

Thậm chí nhiều đàn ông còn uống cho say mèm, rồi lợi dụng những lúc như vậy để tỏ tình với cô nàng. Việc này giống như chuyện khiến cô ấy bị bẽ mặt trước toàn bộ đồng nghiệp trong cơ quan vậy.

Bình Luận