Phương pháp tán gái nhanh nhất

Ngày nay với internet , chúng ta đã quá quen với việc phải có được thứ gì đó 1 cách nhanh nhất và tốc độ nhất có thể. Từ bữa ăn trưa chóng vánh cho đến mạng Internet hay những buổi gặp gỡ trong giây lát. Vậy còn chuyện cua gái thì sao? Nó có cần phải diễn ra 1 cách nhanh chóng không? Đâu là có thể?

Cách cua gái nhanh nhất: Lưu ý về thời gian

Nếu muốn cua gái nhanh nhất có thể, trước hết bạn cần phải quan tâm đến thời gian của mình. Nó không trải dài như mặt biển, cũng không mênh mông như sa mạc. Thế nên bạn cần phải biết cách tổ chức thời gian sao cho hợp lý và dành thời gian vào những việc quan trọng hơn. Trong trường hợp này là việc cua gái của bạn.

Thực chất mọi việc nên diễn ra theo chiều hướng chậm rãi sẽ tốt hơn, Chính Em không khuyên bạn nên hành động 1 cách chóng vánh, thế nhưng đối với những người bận rộn thì quả thực đây lại là điều cần thiết. Và cần lưu ý rằng, thời điểm tốt nhất để hấp dẫn và gây ấn tượng với phụ nữ 1 cách chóng vánh là khoảng thời gian trước 12h trưa.

Tiếp cận ngay lập tức

Đúng vậy, muốn cua gái nhanh gọn, bạn cần phải thực hiện nó ngay lập tức, hay trong thời khắc mà bạn cảm thấy hứng thú với cô ấy. Đừng bỏ lỡ từng giây từng phút nào trong việc cua gái.

Chỉ đơn giản bước nhẹ nhàng đến trước mặt cô nàng mà bạn bị hấp dẫn và bắt chuyện. Bằng cách này, bạn sẽ thể hiện rằng mình là người tự tin và có thể đối phó với mọi tình huống. Quả thực, đối với những người có kinh nghiệm, họ sẽ nhanh chóng tiếp cận cô nàng mà họ muốn, chứ không do dự hay chần chừ 1 giây 1 phút nào.

Cách cua gái nhanh nhất: Đánh giá mức độ thích thú của cô ấy

Lúc này, bạn cần xác định mức độ hứng thú mà cô ấy dành cho mình. Đó chỉ là những câu trả lời lạnh nhạt? Hay cô ta không muốn nói chuyện? Hay tỏ vẻ hào hứng khi bạn bắt chuyện. Muốn biết đâu là cách cua gái nhanh nhất, bạn cần phải xác định đúng trọng tâm vấn đề, nếu không được nửa phần trông đợi, hãy nhanh chóng tìm đối tượng khác.

Một phương pháp là bất ngờ đưa mắt nhìn cô ấy thật nhanh rồi nở 1 nụ cười thật tươi (nhìn nhanh chứ không phải nhanh chóng cụp mắt), nếu cô ấy cười đáp lại thì đây là dấu hiệu tốt nhất có thể, hay cô ấy xấu hổ ngoảnh mặt đi cũng không phải là điều dở – lúc này bạn cần chờ cô ấy định thần vài giây rồi tiến đến tiếp cận, và hãy thể hiện rằng mình là người tự tin, hài hước, và thú vị.

Ngôn ngữ cơ thể rất quan trọng

Cách kết nối bên ngoài phạm vi giọng nói đôi lúc đáng giá hơn cả nghìn từ. Có rất nhiều tín hiệu cơ thể mà bạn cần phải biết để thể hiện ra ngoài – Chính Em sẽ giới thiệu với bạn trong tương lai. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải thể hiện ngôn ngữ cơ thể ra bên ngoài rằng bạn đang thích hay hứng thú khi được bên cạnh cô ấy. Thực chất, Chính Em đã giới thiệu với bạn qua bài.

Phụ nữ luôn muốn có được cái cảm giác nói chuyện với 1 anh chàng nào đó thích mình, nhưng còn phải phụ thuộc vào cách bạn thể hiện ra sao nữa. Hãy thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn thích thú 1 cách từ tốn, lịch thiệp và có tổ chức.

Cua gái nhanh không giống như những gì bạn vẫn nghĩ

Cua gái nhanh không có nghĩa bạn phải vồn vã và cố gắng kết liễu cô nàng sao cho nhanh nhất có thể. Chính Em không đánh giá cao nếu bạn buông hàng tá lời tán tỉnh sau 5 phút nói chuyện với cô ấy, vì thực chất bạn chỉ đang phí phạm thời gian của mình mà thôi.

Trong khi đàn ông thích thú với ngoại hình thì phụ nữ lại bị thu hút bởi sự tự tin và thú vị mà đàn ông mang lại. Từ nguyên tắc này cũng hình thành nên cách cua gái nhanh nhất. Tất nhiên, rất quan trọng cho việc hoàn thành dự án này nhanh nhât có thể, một khi dự án được khởi tạo trong đầu, ngay lập tức bạn phải có hành động tương tác vật lý ngay sau đó, và lẽ tất yếu là nó không thể kết thúc ngay trong lúc ấy được (Trừ khi bạn là Bill Gates hay David Beckham?)

Và không quên…

Bất chấp việc cô ấy xinh đẹp hay cuốn hút thế nào, bạn cũng đừng bao giờ tìm mọi cách để tâng bốc hay xu nịnh cô ta nhé. Nếu muốn thành công nhanh chóng, bạn không được thể hiện rằng mình đang thích thú cô ấy ở mức độ cuồng điên. Hầu hết tất cả các cô nàng đều có nhiều đàn ông theo đuổi ngày nay, thử nghĩ xem nếu cô ta không bị bạn cưa đổ thì chuyện gì sẽ xảy ra? Cô ta sẽ chọn những người còn lại hoặc người khác.

Nên nhớ rằng  càng cua gái nhanh bao nhiêu thì mối quan hệ của bạn với cô ấy càng sớm tan vỡ bấy nhiêu. Thế nên cũng đừng bó buộc bản thân quá trong việc phải cưa đổ cô ấy trong chốc lát.

Bình Luận