Làm sao chinh phục đàn ông?

Nếu bạn cho rằng việc của phụ nữ chỉ là ngồi một chỗ, ăn mặc đẹp, mỉm cười đáp lại sau mỗi lần đàn ông kết thúc câu chuyện, thì có lẽ đây không phải bài viết dành cho bạn.

Mặt khác, nếu bạn cho rằng giờ đã là thế kỷ 21, bạn có quyền tự tin làm những gì mình muốn thì hãy tiếp tục theo dõi. Vì chắc hẳn bạn sẽ thích những thứ tôi sắp đề cập dưới đây.

Điều đầu tiên, đó là không có gì bất hợp lý trong việc phụ nữ chinh phục đàn ông cả. Chuyện này thể hiện rằng bạn là người tự tin, rằng bạn biết những gì bản thân muốn. Tất nhiên, đàn ông hoàn toàn thích điều này.

Hãy bắt đầu với danh sách ngắn dưới đây về những việc phụ nữ thường làm khi trông thấy đàn ông họ thích. Những việc mà bạn làm khiến cho đàn ông không bao giờ trở lại trong tương lai.

Nghệ thụât chinh phục đàn ông: Đừng chảnh

Tôi biết, tôi biết… Bạn là 1 cô nàng xinh đẹp, bạn thường được đàn ông tiếp cận thường xuyên. Từ đó trong cơ thể bạn hình thành một thứ vũ khí lợi hại mang tên là “chảnh”.

Thứ vũ khí này sẽ kết liễu những gã đàn ông phiền phức. Còn nếu không phải thì sao? Đó chỉ còn là cảm giác thiếu tự tin, sợ hãi khi phải nếm mùi đau khổ. Hãy tỉnh lại nào. Không có thứ gì có thể khiến bạn đau khổ. Thứ khiến bạn đau khổ chỉ có thể là bản thân mình mà thôi.

Hãy nhớ kỹ điều này nhé. Còn về gã đó thì sao? Có thể hắn ta là người hay xấu hổ và nhút nhát. Vậy làm sao anh chàng này có cơ hội để tiếp cận bạn đây?

Nói về tính cách

Bạn có thể đã từng nghe câu nói này “Tính cách quan trọng hơn hình thức”. Và để tôi nói lại nhé – Tính cách quan trọng hơn hình thức rất nhiều. Tôi từng nói chuyện với rất nhiều phụ nữ đẹp. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, tôi nhận ra rằng họ chẳng có thứ gì ngoài vẻ bề ngoài của mình cả. Tất nhiên tôi nhanh chóng chuyển tới đối tượng khác…

Nói về chủ đề này sẽ tốn khá nhiều giấy mực. Tôi sẽ đề cập ở những bài viết sau, vì nội dung bài này là chinh phục đàn ông mà.

Hãy giữ mắt liên lạc nếu thích anh ta

Sau nhiều năm trải nghiệm, tôi nhận ra rằng hầu hết đàn ông ngày nay đều không có bất cứ khái niệm nào về việc tiếp cận phụ nữ khi những cô nàng này khoác cho mình vẻ bề ngoài khó gần, hay còn gọi là CHẢNH. Thế nên, để dễ dàng hơn cho đàn ông, bạn cần phải giữ mắt liên lạc xen lẫn với nụ cười với họ. Đó đều là những tín hiệu ấm áp và vô cùng lịch sự.

Nghệ thuật chinh phục đàn ông là sự khác biệt

Đây cũng là một trong những nhân tố gây nhiều hứng thú cho đàn ông. Trong quá khứ, tôi cũng từng gặp một cô nàng. Và chỉ trong 3 phút trò chuyện, cô ta đã cho thấy mình là một người vô cùng khác biệt. Và hãy đoán thử xem, tôi bị cô nàng hớp hồn những phút sau đó. Cho dù cô nàng chả có gì khác biệt  lắm với vẻ bề ngoài của mình. Còn bây giờ hãy tiếp tục tham khảo những nhân tố quan trọng dưới đây giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục đàn ông.

1) Tự tin

Nếu bạn không tự tin, hãy nhanh chóng học cách để tự tin. Nếu bạn luôn sẵn sàng chinh phục người đàn ông mà mình thích, đồng nghĩa với việc bạn rất tự tin. Bạn chỉ cần quan tâm đến việc duy trì sự tự tin trong những cuộc giao tiếp với đàn ông.

2) Khó đoán

Việc chinh phục đàn ông là việc không được phổ biến cho lắm, nó không giống như việc xịt dưỡng tóc mỗi khi chải đầu. Hãy thực hiện những việc khiến đàn ông bất ngờ.

3) Bị từ chối? Không sao cả!

Thậm chí ngay cả khi bị từ chối, cũng không có gì quá quan trọng cả. Đây không phải là việc bạn đáng bận tâm. Nên nhớ rằng tần số của đàn ông bị phụ nữ từ chối cao gấp nhiều lần so với phụ nữ bị đàn ông từ chối.

4) Ăn mặc thông minh

Đừng cố nhồi nhét mọi thứ lên cơ thể mình. Sự sexy nhất mà đàn ông nhận biết từ phụ nữ đó là cơ thể chứ không phải những thứ bạn cố khoác lên người. Thế nên, hãy chọn những bộ đồ bạn cảm thấy thoải mái và phù hợp với khung cảnh hiện tại.

5) Đừng nói quá nhiều

Hầu hết phụ nữ đều nói quá nhiều khi họ cảm thấy sợ hãi. Việc này không chỉ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi mà còn khiến họ cảm thấy phiền phức nữa. Hãy để đàn ông nói. Bạn chỉ cần mớm cho họ trong những điểm nhấn của câu chuyện. Hãy nghe nhiều hơn là nói. Quả thực, không có gì hấp dẫn đàn ông hơn là việc được phụ nữ lắng nghe.

6) Đừng ngại cười

Nếu thích một anh chàng, hãy cười với anh ta. Đàn ông hầu hết đều sợ phải đối mặt với việc tiếp cận phụ nữ. Thế nên, nụ cười của bạn có thể xua tan mọi lo lắng và sợ hãi từ đàn ông.

7) Tiếp cận trực tiếp

Hãy bước tới gần anh ta và chào, đừng quên nở một nụ cười thật tươi. Việc này không dễ dàng, nhưng đây là tín hiệu mạnh nhất và tự tin nhất trong việc tiếp cận đàn ông.

Trên đây là những phương pháp cơ bản trong việc chinh phục đàn ông. Bạn sẽ dễ dàng biết tên được những nhân tố trên trước khi tham khảo sâu hơn ở những bài viết sau.

Bình Luận