Giúp nhận biết cô gái thích mình

Dấu hiệu tâm lý tích cực thể hiện cô ấy thích bạn.

Cách cô ấy phản hồi?

Cho dù đó là chat hay tin nhắn, nếu cô ấy phản hồi lại 1 cách nhanh chóng và hào hứng thì đó là dấu hiệu tâm lý rất tích cực đó. Ở thế kỷ 21, đàn ông có thể tiếp cận với phụ nữ dễ dàng hơn nhiều nhờ những món đồ công nghệ và điện tử. Tóm lại, nếu không có cảm tình với bạn, cô ấy sẽ không muốn dành thời gian để gửi tin nhắn hay chat lại, hoặc nếu có đó chỉ là phép lịch sự mà thôi. Và càng ngày, mức độ phản hồi sẽ càng nhạt dần cho đến khi mất hút.

Cô ấy có vui vẻ và cười nhiều không?

Cười thật nhiều là dấu hiệu không lẫn vào đâu được khi 1 cô gái thích bạn. Hài hước cũng là 1 nhân tố quan trọng trong việc thu hút và chinh phục tâm lý phụ nữ. Nếu cô ấy vui vẻ và cười nhiều trước những câu chuyện mà bạn kể, phần trăm cô nàng thích bạn là rất cao rồi đó.

Cô ấy có tập trung trong buổi hẹn không?

Nếu tâm lý cô nàng thích bạn, trong buổi hẹn cô ta sẽ tập trung 1 cách cao độ. Tất cả những cuộc điện thoại của người khác đều bị bỏ ngỏ, hoặc sẽ gọi lại sau. Đây là tín hiệu tâm lý rất đáng tin cậy rằng cá đã cắn câu rồi. Mặt khác, nếu cô ấy bị phân tâm bởi nhiều thứ khác trong cuộc hẹn, chẳng hạn cô nàng cầm điện thoại vào Facebook liên tục, chơi game, hay lơ đễnh với những khoảnh khắc xung quanh. Đó là khi cô ta chả có chút hứng thú nào với bạn cả.

Cô ấy có săn đón bạn không?

Để 1 cô nàng săn đón là cách mà những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chinh phục thường làm, đó cũng là mục tiêu của Chính Em để biến bạn thành 1 người như vậy. Tương tự như cười thật nhiều, săn đón cũng là 1 dấu hiệu tâm lý vô cùng tích cực khác. Nếu cô ấy làm đủ mọi cách để duy trì kết nối và liên lạc với bạn, hoặc cố ý gặp mặt, thì cô ấy hoàn toàn thích bạn rồi đó.

Ngôn ngữ cơ thể của cô ấy nói gì?

Không khó để con người sử dụng những lời lẽ dối trá với ai đó. Tuy nhiên để lừa dối với ngôn ngữ cơ thể thì không phải ai cũng làm được, trừ khi đó là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Việc đọc được ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô số thời gian để biết chắc rằng tâm lý cô ấy ra sao và cô ấy có thực sự thích mình hay không?

Chẳng hạn, khi 2 người cạnh nhau, khoảng cách giữa bạn và cô ấy như nào? Cơ thể cô ấy quay theo chiều nào? Cô ấy có chạm vào người bạn không? Cô ấy phản ứng thế nào khi bạn chạm vào cô ấy?

Không quan trọng cô ấy phản ứng những việc trên ra sao. Tuy nhiên, bạn cần nhận thức rõ đâu là tín hiệu tâm lý tốt và tín hiệu tâm lý xấu khi cô ây phản ứng trước những sự kiện xảy ra.

Tâm lý phụ nữ luôn là thứ vô cùng khó để khám phá và chinh phục. Và nếu đó là điều bạn đang gặp khó khăn, hãy sở hữu cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp để tìm được giải pháp cho mình. Cuốn sách sẽ cho bạn biết tất cả những điều thú vị và hấp dẫn về tâm lý về phụ nữ mà có lẽ trong mơ bạn cũng không thể tưởng tượng ra nổi.

Bình Luận