Đàn ông thường để tâm đến gì khi hẹn hò?

Đừng nghĩ rằng đàn ông không bao giờ để ý những thứ xung quanh. Thực tế, họ để ý nhiều hơn bạn tưởng đấy.

Nhưng có điều phụ nữ và đàn ông luôn có những suy nghĩ và quan niệm khác nhau trong việc này, thế nên bạn có thể sẽ bất ngờ một chút khi biết được những điều mà đàn ông sắp để ý dưới đây:

1) Đàn ông để ý thân hình của bạn

Nếu đấy là buổi hẹn hò đầu tiên, đàn ông sẽ cực kỳ để tâm đến thân hình của bạn ra sao? Vòng 1 của bạn có đẫy đà hay không? Bụng có nhiều mỡ hay không? Hay vòng 3 có phì nhiêu không?

Tất cả đàn ông đều để mắt tới chuyện này trong quá trình hẹn hò. Nếu đàn ông nói mình không để ý đến những thứ trên thì thực chất anh ta đang nói dối bạn đấy.

2) Đàn ông để ý cả nước da

Làn da là yếu tố thứ 2 mà đàn ông thường xuyên để mắt tới cho dù bạn là cô nàng băng qua đường, cùng cơ quan, hay đang trong buổi hẹn hò cùng anh ta.

Thông thường đàn ông Việt thường thích con gái da sáng một chút, không cần trắng quá, chỉ cần vượt mức trung bình một chút là được rồi.

Tuy nhiên cũng có nhiều đàn ông thích phụ nữ da ngăm ngăm. Nhưng những người chiếm sở thích như vậy không nhiều lắm.

 3) Thói quen đáng yêu của bạn

Bạn có nụ cười gây nhiều thiện cảm, bạn hay vuốt tóc qua mang tai, bạn hay đập nhẹ tay vào thành bàn, hay bất cứ việc gì khác tạo nên nét đáng yêu của bạn đều được đàn ông để ý.

Và những yếu tố này sẽ là điểm khiến đàn ông nhớ về bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên.

4) Những thứ toát ra từ con người bạn

Đó là những cảm giác mà đàn ông nhận biết ngay khi gặp bạn lần đầu tiên. Có thể đó là cảm giác gần gũi, lạnh nhạt, hài hước, buồn tẻ, thân thiện, xa cách… toát ra từ con người bạn.

Đàn ông không nhạy cảm như phụ nữ, nhưng họ có thể nhận biết được những cảm giác này rất nhanh chỉ sau khi nói chuyện với bạn vài phút hoặc thậm chí là vài giây.

5) Mùi hương từ cơ thể bạn

Đàn ông có thể không biết quá nhiều về tên những thương hiệu nước hoa nổi tiếng, nhưng cái mũi của anh ta có thể nhận biết rất tốt mùi hương toát ra từ cơ thể phụ nữ.

Một mùi hương ngào ngạt có thể giúp đàn ông nhớ lâu hơn về phụ nữ, mùi hương tinh khiết có thể khiến chàng thoải mái hơn khi nói chuyện cùng bạn, hay mùi hương thoang thoảng có thể khiến tâm trí đàn ông cảm thấy sung mãn khi đối diện với bạn.

Dù gì đi nữa thì mùi hương cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc ghi lại dấu ấn trong lòng đàn ông.

Thế nên nếu đang tự hỏi điều gì giúp mình gây ấn tượng với đàn ông trong hẹn hò, hãy sử dụng 5 ý trên để áp dụng cho mình. Tôi chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành quả trong việc chinh phục đàn ông nếu áp dụng những phương pháp kể trên.

Bình Luận