Cô ấy không thèm để ý tới mình?

Đã bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh muốn bắt chuyện hay làm quen với 1 cô nàng nào đó. Nhưng lạ thay, cô ta như phớt lờ bạn, hoặc hành động giống như không thấy bạn vậy.

Không có nghĩa rằng bạn xấu trai nên cô nàng mới phớt lờ như vậy, có thể bạn là 1 anh chàng có ngoại hình đẹp không biết chừng? Nhưng tại sao cô ta lại không thèm đếm xỉa đến bạn như vậy. Tôi tin chắc rằng nếu đã rơi vào hoàn cảnh này, bạn sẽ cảm thấy bực mình xen lẫn thất vọng tràn trề.

Vậy chuyện gì đã xảy ra vậy? Tại sao cô ấy lại như vậy?

Câu trả lời đó là… Cô ta chẳng có việc gì muốn làm với bạn.

Phũ phàng nhỉ, nhưng rất tiếc đó lại là sự thật. Bạn cần phải sớm nhận ra điều này và chấp nhận nó. Vì 1 khi dám đương đầu với thử thách, bạn phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Mà rủi ro ở đây là, bạn sẽ bị cô nàng phớt lờ bất cứ lúc nào.

Vậy đâu là những lý do khiến cô ấy không đếm xỉa tới bạn?

Nàng không thèm để ý tới bạn: Đơn giản là không thích

Lại tiếp tục là 1 sự thật cay đắng khác! Nhưng 1 khi sinh ra làm kiếp đàn ông, bạn phải sớm hiểu và chấp nhận sự thật này. Một khi thích thú với bạn, chắc chắn cô nàng sẽ hướng ánh mắt về phía bạn không ít thì nhiều, còn không thì có nghĩa cô ta chẳng có gì thích thú với bạn cả. Rất logic và dễ hiểu!

Nhưng cũng có thể do cô nàng đã có bạn trai, và trong trường hợp này cô nàng không muốn để ý tới những anh chàng khác. Dù lý do là gì đi nữa, thì cô nàng cũng chẳng có việc gì muốn làm với bạn. Cô ta không muốn phí thời gian với bạn, chỉ đơn giản vậy thôi.

Tâm trạng cô nàng đang bất ổn

Có thể cô nàng đang nghĩ tới buổi phóng vấn căng thẳng sẽ diễn ra vào ngày mai. Hoặc cô ta đang lo lắng cho cha/mẹ đang đau ốm, hay cô nàng vừa cãi nhau với bạn bè/chị em gì đó. Có muôn vàn lý do xảy ra khiến tâm trạng cô nàng bất ổn, nó đang lang thang đâu đó chứ không có mặt tại hiện tại.

Bạn cần phải hiểu rằng tâm trạng phụ nữ rất phức tạp. Họ thường suy nghĩ nhiều việc cùng lúc và THƯỜNG XUYÊN vướng bận tâm trạng mình ở đâu đó chứ không logic như đàn ông. Thế nên hiểu được chuyện này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi không được cô nàng đếm xỉa gì tới.

 Không phải không quan tâm mà cô ấy đang xấu hổ

Về cơ bản phụ nữ thường không tự tin khi giao tiếp với đàn ông, đặc biệt khi phát hiện ra tín hiệu “hẹn hò” từ phía anh chàng nào đó. Việc bạn tiến tới sát cô ấy hoặc bắt chuyện đã khiến cô nàng áp lực lắm rồi. Thế nên đôi khi cũng vì quá ngại ngùng và xấu hổ nên cô nàng không thể cất giọng lên được. Trong trường hợp này họ không phản ứng ngại ngùng như đàn ông mà hành động tương tự như việc phớt lờ đàn ông vậy.

Bạn không phải tuýp đàn ông của cô nàng

Tương tự như lý do 1. Trong trường hợp bạn không phải tuýp đàn ông của cô nàng, cô ta sẽ dễ dàng phớt lờ và không đếm xỉa gì tới bạn. Chẳng hạn bạn có ngoại hình đẹp nhưng cô nàng lại đang tìm kiếm người cung cấp thì chẳng có lý do gì cô ta thích thú với bạn cả. Một vài cô nàng sẽ phản ứng lại bạn theo cách lịch sự rồi từ chối khéo sau đó. Nhưng đa số phụ nữ khi không thấy thích thú, họ sẽ phớt lờ bạn ngay tức khắc.

Một khi bị phớt lờ, hãy cứ coi đó là việc bình thường và bạn chẳng có lỗi gì ở đây cả. Mọi thứ nằm ở phía cô ấy. Nếu cô nàng không cho bạn cơ hội thì làm sao bạn có thể chứng minh được mình tuyệt vời đến thế nào. Trong trường hợp này, hãy nhớ đến Chính Em dot Com đã khuyên bạn, và tìm các đối tượng khác để thay thế.

Bình Luận