Chia sẻ: Cua gái làm sao để hiệu quả?

Bạn có bao giờ tự hỏi làm sao cua gái hiệu quả nhất? Bạn đã từng tìm kiếm cụm từ này trên Google bao giờ chưa? Quả thật cua gái thì ai cũng làm được, ngay từ khi còn trẻ có lẽ bạn cũng đã thực hiện việc này rồi. Nhưng còn hiệu quả thì sao?

Cua gái là 1 trong những việc quan trọng nhất mà đàn ông phải làm trong cuộc đời mình. Để rồi sau khi trải qua nhiều cuộc tình, biết thêm nhiều kinh nghiệm, có thể đối phó với mọi tình huống, lúc đó bạn mới nên nghĩ đến việc kiếm 1 cô nàng làm vợ.

Khi bàn luận về chủ đề này, tôi có 3 tin cho bạn. Tin vui là bạn có thể cua gái 1 cách hiệu quả nếu chịu khó theo những phương pháp này thường xuyên. Tin tiếp theo cũng là tin vui, đó là bạn có thể áp dụng phương pháp này với bất kể cô gái nào. Và tin không vui lắm, là để cua gái hiệu quả bạn cần mất thời gian để cải thiện, và công việc này không đơn giản. Tất nhiên rồi!

Tiếp tục nhé, dưới đây là 7 phương pháp được cho là cách cua gái hiệu quả nhất cho đàn ông.

Cách cua gái hiệu quả: Nói chậm rãi, giọng sâu lắng

Muốn cua gái hiệu quả, trước hết phải nói chậm lại. Một giọng nói nhanh với âm thanh yếu ớt không bao giờ hấp dẫn bất cứ ai cả. Giọng nói là 1 trong những yếu tố gây nên thành công cho 1 cuộc trò chuyện. Chính Em dot Com đã có lần nói với bạn rằng “Trong 1 cuộc trò chuyện, yếu tố ngôn ngữ cơ thể chiếm đến 93% thành công, còn lại chỉ có 7% là nội dung thôi”. Giọng nói chính là 1 phần của ngôn ngữ cơ thể – Nó nằm trong số 93% kia đấy.

Nên nhớ nhé, muốn cua gái hiệu quả, trước hết phải nói chậm rãi đã nhé. Nói chậm bạn mới có thể nhấn âm, thay đổi ngữ điệu, hay lên xuống hợp lý được. Tất nhiên, nếu nói nhanh mà vẫn hấp dẫn được đối phương thì vẫn okay, nhưng kỳ thực thì không có quá nhiều người làm được việc này.

Tiếp đến cần phải tập luyện sao cho giọng nói mình sâu lắng. Đây không phải là việc ngày 1 ngày 2, nếu không muốn nói là rất khó để làm được việc này. Tuy nhiên hay cố tập luyện hàng ngày nhé. Hãy nghĩ xem mình nên nhấn vào từ, cụm từ nào trong câu, nên lên giọng hay xuống giọng như nào là hợp lý, cách mình nói với trẻ con như nào, người già như nào, đồng nghiệp, bạn bè, hãy thử nói cùng 1 câu với nhiều giọng khác nhau xem sao? Tiết lộ nhé, nếu có 1 giọng nói hấp dẫn, việc cua gái của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều trong tương lai.

Vui vẻ, khôi hài, và thông minh

Không nói quá nhiều, 3 từ này đã đúc rút được tất cả nội dung của phần này rồi. Một khi kết hợp được 3 yếu tố này, bạn đã tự  trang bị cho mình 1 vũ khí sắc bén mà tất cả phụ nữ đều không thể kháng cự. Đúng vậy, cách cua gái hiệu quả không đơn giản  chút nào. Vui vẻ thì đơn giản nhưng khôi hài và thông minh thì sao, biết đâu mình không có thứ đó?

Thế thì bạn lại nhầm lớn rồi, Chính em đã có lần đề cập tới chủ đề “Những phương pháp cải thiện trí thông minh cho đàn ông” trước đây, còn đối với khôi hài ư, tất nhiên nó cũng có thể cải thiện được. Bất cứ ai cũng có thể khiến câu chuyện trở nên khôi hài hơn bằng trí tưởng tượng của mình mà. Chính Em sẽ thảo luận về chủ đề này trong tương lai.

Cách cua gái hiệu quả: Bí hiểm 1 chút

Những anh chàng bí hiểm luôn tạo sức hút lớn trước mặt phụ nữ. Đối với phụ nữ, những anh chàng này cực kỳ sexy và quyến rũ. Bí hiểm không có nghĩa rằng bạn lén lút, ẩn nấp, hay xuất hiện bên cạnh cô ấy lúc nửa đêm như 1 kẻ giết người chuyên nghiệp vậy.

Bí hiểm ở đây tức là hãy khiến mọi thứ không rõ ràng 1 chút. Ví dụ trong câu chuyện, đừng bao giờ để cô ấy biết tất cả qua lời kể của bạn, hay về bạn qua lần gặp đầu tiên. Hãy khiến mọi thứ mập mờ, phụ nữ thích mập mờ và dành thời gian suy nghĩ về những thứ mập mờ. Thế nên, hãy bí hiểm 1 chút nếu muốn cua gái hiệu quả.

Phải hành động

Để cua gái hiệu quả, điều tiên quyết là bạn phải hành động. Đã là phụ nữ, cô nàng nào cũng thích được đàn ông theo đuổi, và được ai đó bắt chuyện hay làm quen. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn 1 bí mật về bản chất của đàn ông và phụ nữ nhé. Tôi muốn tiết lộ về bí mật này trước khi đưa nó vào chủ đề chính thức trong tương lai, vì tôi không muốn bạn quá lạ lẫm trước bí mật về bản chất này. Để từ đó, bạn có thể nằm lòng mọi thứ, và cua gái hiệu quả hơn.

Bí mật về bản chất đàn ông và phụ nữ: Bản chất của đàn ông là thực hiện công việc 1 cách logic  –> Để đạt được kết quả cuối cùng. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn nghĩ tới cái đích cuối cùng trong bất kể việc gì. Từ cua gái, công việc, hay thậm chí cả khi quan hệ nữa, v.v.. Còn phụ nữ ư, họ khác chúng ta lắm, bản chất của họ là duy trì quan hệ, đảm bảo cho quan hệ đó tốt đẹp. Đó là lý do các cô nàng luôn muốn được đàn ông theo đuổi, làm quen, hẹn hò, hay bất cứ thứ gì khác.

Sau khi biết được bản chất của mọi thứ kể trên, bạn không có gì phải lo lắng về việc liệu mình ve vãn cô ấy có thành trò hề không? Thế nên, hãy thay đổi cách suy nghĩ đi nếu muốn cua gái hiệu quả.

Cách cua gái hiệu quả: Trêu đùa khéo léo cô ấy về sex

Đây là phương pháp tác động lên cảm xúc của cô ấy và cũng là cách cua gái hiệu quả đáng ngạc nhiên. Giả dụ khi đang nói chuyện gì đó, hãy hướng cô ấy đề cập đến 1 đề tài mở nào đó. Tiếp đến khi cô ấy đang thao thao bất tuyệt, bất ngờ nói với cô ấy rằng “Này em, có phải em đang nói về sex không? Em làm anh ngạc nhiên quá.” Nên nhớ bạn phải nói với giọng đùa nghịch 1 chút, hoàn lẫn nét mắt để cô ấy không cảm thấy áp lực. Trong khi đó, nếu cô ấy không đỏ mặt và nhanh chóng phản hồi lại với giọng đùa nghich, thì hãy cứ tiếp tục câu chuyện tinh nghịch ấy.

Lại là ngôn ngữ cơ thể

Đúng vậy, muốn cua gái hiệu quả, bạn lại phải tiếp tục quan tâm đến ngôn ngữ cơ thể của mình. Bạn cần thể hiện cho cô ấy rằng mình đang thích cô ấy qua thông qua ngôn ngữ cơ thể.

Bạn nên nhớ rằng phụ nữ rất nhạy cảm, và họ là bậc thầy trong việc quan sát ngôn ngữ cơ thể của đàn ông, hay hiểu nôm na là những động thái, hành vi, thái độ của đàn ông khi 2 người ở cạnh nhau. Thế nên, với ngôn ngữ cơ thể của mình, bạn có thể liên lạc với cô ấy, để cho cô ấy biết rằng mình đang bị cô ấy hấp dẫn. Đây là cách sexy nhất mà đàn ông có thể làm khi muốn thể hiện ra rằng mình bị ai đó thu hút.

Cách cua gái hiệu quả: Biết khi nào cần từ bỏ

Cuối cùng, một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong việc cua gái hiệu quả, đó là biết khi nào mình cần từ bỏ. Đừng hủy hoại bản thân mình trước mặt cô ấy nhé. Nếu cô ấy không thích bạn, hãy bước tiếp và chọn cho mình cô nàng khác. Thậm chí, cũng chả có thời gian cho bạn để lý giải tại sao cô ấy không thích mình đâu. Chả phải bạn làm sai điều gì, hay cách cua gái không hiệu quả . Chỉ đơn giản là cô ấy không thích bạn, bạn không phải tuýp người cô ta muốn. Chỉ vậy thôi. Trong trường hợp này hãy đi tìm những cô nàng khác, những cô nàng muốn tận hưởng thời gian thú vị bên bạn.

Việc cua gái như một môn nghệ thuật vậy. Bạn cần phải trau dồi và cải thiện hàng ngày các kỹ năng của mình. Chúc bạn sẽ nâng cao khả năng của mình.

Bình Luận