Chia sẻ: Cách tán gái qua facebook

Nhắc đến việc cua gái hay tán tỉnh trên mạng xã hội có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến Facebook. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về tần suất sử dụng Facebook của giới trẻ Việt Nam ngày nay, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Facebook là nơi chúng ta có thể bắt gặp nhiều phụ nữ trẻ đẹp nhất, thậm chí hơn bất cứ vũ trường, khách sạn hay nhà hàng nào khác.

Mặc dù đây không phải là nơi để bạn có thể giao tiếp mặt đối mặt như ngoài đời, tuy nhiên không thể phủ nhận mức độ lý tưởng để chúng ta có thể cua gái hay chinh phục phụ nữ với mạng xã hội khổng lồ kể trên. Từ Facebook, bạn có thể buôn chuyện, làm quen, tán tỉnh, hẹn hò, hay bất cứ điều nào khác giữa 2 người với nhau.

Có rất nhiều nam giới sử dụng và hẹn hò. Tuy nhiên phần lớn họ đều sử dụng sai phương pháp, thế nên đều không nhận lại được phản hồi của đối tượng theo đuổi. Trong tình cảnh như vậy, nhiều người chấp nhận đành bỏ cuộc, trong khi đó một số người lại có thói quen “không ăn được thì đạp đổ”, thế nên họ thường xuyên sử dụng những hình thức quấy rối khác nhau tới đối tượng theo dõi, hòng nhận được những câu trả lời trong vô vọng.

Cua gái là nghệ thuật và chỉ có người nghệ sĩ mới biết sử dụng cách cua gái đúng lúc đúng chỗ. Dưới đây là những phương pháp bạn cần thực hiện nếu muốn thu hút 1 cô nàng trên Facebook.

Muốn cua gái qua Facebook phải sử dụng avatar bắt mắt

Hãy sử dụng avatar mà bạn cho rằng lúc đó mình đẹp nhất. Đó là tấm ảnh trông bạn bảnh bao nhất và bắt mắt nhất, và tất nhiên đó phải là 1 bức ảnh đa màu sắc vì nó sẽ gây thu hút dễ dàng hơn với cô nàng bạn đang để ý tới. Khi có 1 ảnh đại diện bắt mắt, không những bạn có thể làm mới trang Facebook của mình mà rất có ích lợi khi mở lời làm quen với ai đó, từ đó có thể trau dồi kỹ năng cua gái và chinh phục của mình. Bạn nghĩ sao nếu sử dụng ảnh đại diện của 1 nhân vật truyện tranh nào đó để làm quen với ai đó?

Nghĩ trước khi post

Khi post 1 điều gì đó lên Facebook có nghĩa là hầu hết những bạn bè trong danh sách của bạn sẽ biết được thông tin này. Không những thế đây còn là 1 thông tin thú vị khi 1 cô nàng nào đó ghé thăm tiểu sử và post của bạn. Bạn nghĩ sao nếu đọc được tiểu sử và post của 1 cô nàng nào đó chỉ toàn than thở hay chửi mắng người khác? Chắc hẳn, sức hấp dẫn của cô ấy đối với bạn cũng giảm phân nửa rồi. Thế nên bạn cần suy nghĩ trước khi post 1 thứ gì đó. Tốt nhất đó là những post bao gồm nội dung tích cực, lạc quan, dí dỏm và hài hước. Đó là cách tốt nhất để cua gái và thu hút phụ nữ trên mạng xã hội.

Cua gái công khai trên Facebook

Bạn có nên cua gái 1 cách lộ liễu và công khai trên Facebook không? Chắc rồi. Tuy nhiên phải cân nhắc kỹ trước mỗi tình huống đặt ra. Hoàn toàn không có vấn đề gì khi những phụ nữ khác biết rằng bạn đang thích 1 ai đó. Điều đó thể hiện bạn là mẫu đàn ông có chọn lọc, và không gặp phải bất trắc gì với những người con gái khác trong quá khứ. Tuy nhiên, hãy thực hiện việc này 1 cách nhẹ nhàng, từ tốn và hạn chế việc cua gái của bạn tới những người không muốn tiết lộ.

Cua gái 1-1

Quả thật để cua gái công khai, bạn cần phải khéo léo và duy trì ở mức nhẹ nhàng nếu không muốn hủy hoại tất cả. Trang Facebook của bạn chả khác gì mặt báo cả. Nhất cử nhất động của bạn đều bị người khác năm rõ trong lòng bàn tay. Thế nên, cua gái  1-1 suy cho cùng vẫn là cách hay hơn cả. Bạn cần thực hiện công việc này một cách âm thầm và bí mật, càng hạn chế càng tốt.

Sau một thời gian cưa cẩm và tán tỉnh, bạn nên hẹn cô ấy gặp mặt ngoài đời. Đọc những lời khuyên hữu ích cho lần hẹn hò đầu tiên, chắc hẳn bạn sẽ tự tin hơn nhiều sau khi tham khảo. Quả thực, 1 từ đáng giá hơn cả trăm chữ, thế nên quan trọng nhất là bạn phải gặp được cô ấy ngoài đời trước khi tiến tới những bước xa hơn.

Bình Luận