Cách thổ lộ tình cảm say nắng với chàng

Nếu bạn đang “say nắng” một anh chàng nào đó, trong đầu bạn tự khắc sẽ hình thành câu hỏi Làm thế nào để tiết lộ mình thích anh ấy mà không bị lố, trơ trẽn, hay vô duyên.

Đây quả thực là câu hỏi mà biết bao nhiêu phụ nữ trên thế giới này đều muốn tìm câu trả lời. Và để đơn giản hơn, hãy để tôi giúp bạn. Vì đơn giản tôi là đàn ông, tôi hiểu đàn ông nghĩ gì và muốn gì.

Đầu tiên, tôi muốn tiết lộ cho bạn một sự thật rằng đàn ông có 2 loại.

Loại thứ nhất là những người có kinh nghiệm và có kỹ năng trong lĩnh vực cua gái, cũng như tiếp cận phụ nữ.

Loại thứ hai đó là những anh chàng… không có kinh nghiệm cũng chả có kỹ năng gì về lĩnh vực hẹn hò hay chinh phục cả.

Lúc này vấn đề trở nên khó khăn hơn.

Và đó cũng là lúc bạn cần phải sử dụng những tips dưới đây.

Khen ngợi

Hãy khen chiếc áo sơ mi mà anh ấy vừa mới sắm. Tất nhiên là với giọng điều thành thực và tích cực. Đừng nghĩ rằng đàn ông không quan tâm đến những lời khen nhé.

Hãy hỏi anh ấy về địa chỉ mua sắm và kết nối với câu chuyện chiếc áo của anh ấy. Lẽ dĩ nhiên, anh ấy sẽ cần bạn tư vấn thêm vài mẫu áo hay quần khác nữa. Từ đó bạn có thể khơi gợi những câu chuyện khác thú vị hơn.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Hãy thể hiện ngôn ngữ cơ thể thân thiện và thành thực. Chẳng hạn như kết nối bằng mắt với anh ấy. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn quan tâm tới những gì anh ấy đang nói. Thường xuyên cười khi nói chuyện, tất nhiên là chỉ với anh ấy chứ không phải cái gã bên cạnh.

Đừng ngắt lời

Đừng chen ngang khi anh ấy đang nói, cho dù trong đầu bạn có câu chuyện thú vị hơn. Chẳng hạn nếu anh ấy đang nói về chuyến đi thú vị vừa qua ở biển Sầm Sơn thì cũng đừng cắt ngang bằng những chuyến du hí tuyệt vời của bạn tại Vũng Tàu hay Nha Trang. Hãy lắng nghe thật chăm chú và phản hồi lại những gì anh ta đang nói.

Chỉ đơn giản vậy thôi, bạn sẽ tạo được cảm giác kích thích và thân mật với đàn ông.

No games

Đừng đợi hàng giờ rồi mới nhắn tin lại cho anh ấy. Đàn ông không bao giờ muốn chơi game với phụ nữ, bởi bản chất của họ là logic, chỉ có 2 từ “có” hoặc “không” mà thôi.

Nếu bạn đang cố gắng kéo anh ta vào trò chơi, và bạn nghĩ rằng bằng cách này mình sẽ khiến anh ta yêu hay thích mình hơn thì bạn đã nhầm.

Với trường hợp trên, khi bạn phản hồi quá lâu anh ta sẽ nghĩ như sau:

Điện thoại của bạn gặp trục trặc (hiếm khi)

Bạn cố tình phản hồi chậm chạp là do bạn đang chơi game với anh ta
Bạn không ưa gì anh ta
Tin nhắn thất lạc (không bao giờ)

Bạn có thể thêm bất cứ lý do nào khác, tuy nhiên cho dù thế nào đi nữa thì anh ta cũng không muốn chơi trò chơi vờn-bắt này với bạn đâu. Thế nên hãy suy nghĩ kỹ.

Hãy sử dụng những phương pháp phía trên để cho đàn ông biết rằng bạn đang thích anh ta. Nên nhớ rằng đàn ông thích đơn giản, thế nên đừng cố biến mọi thứ trở nên phức tạp.

Bình Luận