Bạn muốn có bạn gái? Hãy thực hiện các bước sau

Có được một cô bạn gái đúng nghĩa luôn là câu hỏi mà bất cứ gã đàn ông nào trên thế giới này đều nghĩ về. Đặc biệt hơn đối với những người cô đơn thì “vấn nạn” này đến với họ càng nhiều hơn.

Bạn đã biết cách làm thế nào để tiếp cận phụ nữ và xin số điện thoại con gái rồi.

Bạn cũng biết cách viết tin nhắn như thế nào rồi.

Có lẽ bạn cũng biết luôn các phương pháp để tán tỉnh hay cua gái rồi.

Có điều bạn chưa biết các bước tuần tự mọi thứ sẽ như thế nào. Hoặc có thể bạn chưa hình dung được các bước sẽ trông như thế nào?

Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết các bước hoàn chỉnh để có bạn gái theo cách đúng nghĩa.

Cách để có bạn gái

Để biến 1 cô nàng thành bạn gái, đầu tiên bạn phải biết cách làm thế nào để thu hút phụ nữ trước đã, sau khi đã biết cách bạn cần bắt tay vào hành động, hẹn hò với cô ấy, rồi sau cùng là đưa cô ấy lên giường, tôi sẽ nghiên cứu về cách thức đưa những nội dung này lên sau.

Về cơ bản bạn cần phải thực hiện những bước như sau:

Xác định đâu là phụ nữ mình sẽ tiếp cận và bắt tay vào hành động
Xin số điện thoại và thiết lập hẹn hò
Ve vãn và tán tỉnh để đưa phụ nữ lên giường
Trở thành bạn gái

Xác định phụ nữ để tiếp cận

Nếu theo dõi bài viết cách lựa chọn phụ nữ để tiếp cận, bạn sẽ biết được rằng để thành công trong việc tiếp cận, quan trọng nhất đó là lựa chọn phụ nữ ở trạng thái mở.

Việc này sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc tiếp cận phụ nữ đang ở trạng thái đóng. Dụ dỗ 1 đứa trẻ con thích ăn kẹo bao giờ cũng dễ hơn là đứa không thích, đúng không?

Nếu không học cách tiếp cận, bạn sẽ không bao giờ gặp được cô nàng nào trong cuộc đời mình, bạn không bao giờ xin được số điện thoại của ai đó, và bạn cũng chẳng thể nào hẹn hò được với ai đó chứ đừng nói đến chuyện có bạn gái.

Nếu chưa từng tiếp cận bất cứ cô gái nào, cũng như chưa từng bắt chuyện với bất kỳ người đàn bà nào bạn cần phải bắt tay vào thực hiện việc này ngay thôi. Độ tuổi của bạn càng nhiều bao nhiêu, bạn càng phải tiếp cận nhiều kiểu phụ nữ bấy nhiêu.

Nếu không tiếp cận và nói chuyện với phụ nữ bạn sẽ không biết được phụ nữ có tới 8 kiểu khác nhau.

Bạn sẽ áp dụng 1 phương pháp và 1 kiểu nội dung cho tất cả phụ nữ mà mình gặp.

Chẳng hạn với những cô nàng bảo thủ thì nói về những chuyện như lên bar, nhảy nhót ngang với việc tự đưa mình vào ngõ cụt. Với những cô nàng lãng mạn hay mơ mộng thì việc nói về những sự thực khắc nghiệt của cuộc sống luôn là cách tồi tệ nhất. Hay như những cô nàng thích tiệc tục, sang chảnh bạn cần biết cách nói về những địa điểm nổi bật, rượu, và chất kích thích.

Có lẽ khi nào có thời gian tôi sẽ giới thiệu bài viết này tới bạn, có điều nó khá dài dòng và chi tiết. Tôi học nó trong Vin Dicarlo Pandora’s Box, nếu có điều kiện bạn cũng nên mua để học, bởi nó sẽ giúp bạn phân biệt được tính cách phụ nữ chỉ trong ít phút ngắn ngủi.

Hoặc chờ tôi… trong những bài viết sau 🙄

Xin số điện thoại và hẹn hò

Xin số điện thoại con gái vô cùng đơn giản, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.

Tại sao tôi lại nói vậy?

Đối với phụ nữ trẻ tuổi, họ thường không có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Các cô nàng chưa quen với việc bất ngờ bị ai đó tiếp cận rồi xin số mình. Trong lúc bất ngờ và lo lắng họ gần như không biết cách phản ứng như thế nào cho hợp lý, và cách duy nhất mà họ nghĩ ra được đó là đưa số điện thoại cho bạn.

Có điều… họ có thể sẽ cho bạn số giả hoặc không nghe máy khi bạn gọi tới 😆

Còn đối với phụ nữ lớn tuổi và trưởng thành hơn một chút, họ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc được đàn ông xin số, ngoài ra họ cũng khá thận trọng và dè dặt trong việc đưa số cho người lạ. Tuy nhiên, phụ nữ ở độ tuổi này lại rất ít khi được đàn ông tiếp cận, họ trao đổi số điện thoại chủ yếu là vấn đề công việc thế nên có ai đó xin số điện thoại kiểu như tán tỉnh thì họ lại rất thích. Họ cảm thấy mình có giá trị…

Nếu họ không cho bạn số điện thoại là khi họ đang phủ nhận giá trị của chính mình.

Tiếp đến là nhắn tin/gọi điện để thiết lập hẹn hò. Trung bình khoảng 5 – 7 ngày sau khi xin số rồi hẹn hò là khoảng thời gian đẹp nhất mà bạn nên áp dụng.

Tán tỉnh rồi đưa cô ấy lên giường

Thực chất lên giường không phải mục đích cuối cùng, mục đích của chúng ta là có bạn gái cơ mà, đúng không? Tuy nhiên nhiều người sau khi đạt được mục đích lên giường sẽ cao chạy xa bay và tìm tới một bến đỗ mới.

Nghĩ cũng ngớ ngẩn, tại sao phải như vậy nhỉ?

Họ vẫn có thể lên giường nhiều lần với phụ nữ chứ đâu nhất thiết phải 1 lần duy nhất? Âu đó cũng là cái quan điểm của từng cá nhân, chúng ta không nên áp đặt lối suy nghĩ của mình lên người khác.

 Hẹn hò luôn là bước vô cùng quan trọng, bởi ở đây bạn có thể tương tác vật lý với cô ấy, bạn có thể nói chuyện, ngắm nghía, tìm những địa điểm tương tác chung cùng cô ấy trước khi tỏ tình.

Tuy nhiên nên nhớ lỗi mà đa số đàn ông vẫn làm trong buổi hẹn hò đầu tiên đó là  “không được bắt tay” cô ấy. Trừ khi cầm rồi hôn lên tay cô ấy kiểu như người Anh vẫn làm thì đừng bao giờ thực hiện việc này. Bởi khi bắt tay, tự khắc nó sẽ tạo cho 2 người cảm giác thân thiện tương tự như bạn bè chứ không phải hẹn hò nữa.

Ngoài ra khi ngồi cũng nên chú ý tìm chỗ bên cạnh cô ấy, như vậy bạn có thể dễ dàng “chạm” vào người cô ấy nhiều hơn. Ngoài ra mức độ tương tác vật lý giữa 2 người cũng cao hơn. Tuy nhiên cần chú ý khoảng cách một chút, nếu không bạn sẽ có cái nhìn không thiện cảm từ cô ấy đấy.

Sau khi hẹn hò khoảng 1 tuần, rồi nói chuyện 1, 2 tiếng, hãy rủ cô ấy tới một nơi nào đó “vắng vẻ”, nơi có đệm êm, không khí mát mẻ và yên tĩnh.

Và leo thang… mọi thứ.

Biến cô ấy thành bạn gái

Sau quá trình hẹn hò và lên giường mọi thứ vẫn còn vô cùng mơ hồ. Khoảng thời gian 1, 2 tuần chỉ giúp bạn hiểu sơ sơ về con người cô ấy mà thôi. Bước tiếp theo bạn cần làm là biến người tình trở thành bạn gái của mình.

Bằng cách nào?

Đơn giản lắm, đó là gia tăng khoảng cách mà 2 người gặp mặt lên và have sex nhiều hơn.

Và từ đó bạn có thể hành động tương tự như 1 người bạn trai bên cạnh 1 người bạn gái vậy.

Ăn tối cùng nhau nhiều hơn, cùng nhau xem phim nhiều hơn, thậm chí là đi chơi xa nhiều ngày liền hoặc chỉ đơn giản là cầm tay nhau và ôm nhau thật chặt.

Đó là tất cả các bước hoàn chỉnh để có bạn gái trong thời buổi hiện nay. Đối với những cô nàng virgin, có thể bạn sẽ phải “ngậm ngùi” bỏ qua bước lên giường cùng cô ấy. Ngoài ra, bạn cũng cần phải cân nhắc những gì phải “chịu đựng” nếu quyết định trở thành bạn trai cô ấy.

Thêm nữa, bạn cần nắm được nghịch lý rằng, những bước đầu nghe đơn giản nhưng lại là những bước khó khăn nhất, trong khi những bước cuối nghe có vẻ khó khăn nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản.

Bình Luận